FPT Software

Giá bán mới nhất của siêu bán tải Chevrolet Siverado 2018 tại Việt Nam

Chevrolet Silverado là chiếc bán  xe bán tải gọi đúng là Pickup Full-size kích thước lớn nhập khẩu nguyên chiếc từ thi trường Mỹ với dạng thiết kế cabin kép Double Cap gồm 5 chỗ ngồi, thùng chở hàng phía sau xe rộng rãi có tải trọng gần 2 tấn. Mẫu xe này được ra mắt trong sự kiện Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 và đây chính là sự kiện giúp Khách hàng chiêm ngưỡng chiếc xe được xem là biểu tượng sức mạnh của dòng bán tải Mỹ đó là chiếc Chevrolet Silverado Midnight Edition. Đối với phiên bản Đặc biệt là chiếc Chevrolet Silverado 2018 chính là mẫu xe kết tinh những giá trị khẳng định uy tín tên tuổi của Chevrolet trên 100 năm qua. Silverado sử dụng động cơ thuộc hàng khủng là động cơ Ecotec3 V8 5.3L với sức mạnh tới 355 Hp cho khả năng đè bẹp mọi chướng ngại khi xe di chuyển qua.

Tham khảo giá ⪢⪢⪢ mua ô tô ⪡⪡⪡ cập nhật mỗi ngày trên website Dailyxe

Chevrolet Silverado 2018 có mức giá khởi điểm tại Mỹ khoảng từ 27,585 USD đến 51,480 USD (khoảng 628 triệu đồng - 1,17 tỷ đồng). Mẫu Silverado xuất hiện trong sự kiện Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 chính là phiên bản Đặc biệt LT Midnight Edition và chắc chắn bản này sẽ giá bán cao hơn bản tiêu chuẩn.

Khủng Long Chevrolet Silverado là mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhất tại Mỹ! với độ tin cậy và bền bỉ vượt trội. Đây được coi là mẫu xe đàn anh với tầm đẳng cấp cao, khác biệt so với những chiếc xe bán tải phổ thông khác đang được bán tại thị trường Việt Nam như Chevrolet Silverado, Ford Ranger hay Toyota Hilux...

Đây được xem là mẫu xe bán tải to nhất và mạnh nhất và cũng thuộc hàng bán tải đắt tiền nhất tại thị trường ôtô Việt Nam. Mẫu xe này vinh dự khi 2 năm liền đoạt được  giải thưởng Chiếc xe tốt nhất trong phân khúc bán tải hạng nặng. Mẫu xe này luôn là niềm khao khát của những ai có niềm đam mê với dòng bán tải hạng nặng và người đó cũng phải có đủ bản lĩnh chinh phục được mẫu xe to lớn và dũng mãnh này vì sức mạnh của nó lên đến 355 sức ngựa.

Ngoại hình xe vô cùng đồ sộ với khối động cơ khủng loại 5.3L Ecotec3 V8.

Xem thêm bài Kinh nghiệm mua ôtô lần đầu hữu ích rất ít người biết tại: ⧐⧐⧐ https://www.360cities.net/profile/muaotolandau ⧏⧏⧏

Nếu mẫu xe này được bán tại thị trường Việt Nam thì chắc giá bán của nó sẽ không hề rẻ khi phải chịu rất nhiều loại thuế. Silverado phiên bản trưng bày trong sự kiện triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 thuộc dòng LT Double Cap (loại thiết kế cabin kép 5 chỗ), sử dụng Standard Box (thùng tiêu chuẩn) với việc trang bị gói Midnight Edition.

Kênh mua bán ô tô uy tín hàng đầu tại Việt Nam cập nhật bảng giá ☞☞☞ mua bán ô tô ☜☜☜ cũ, mới mỗi ngày.