ChristyJHannon

In tem nhãn giá rẻ cho bao bì sản phẩm chất lượng nhất

In tem nhan giá rẻ cho bao bì sản phẩm đã và đang dần trở thành yếu tố quan trọng bắt buộc cần phải có đối với các doanh nghiệp, nhà sản xuất. Việc in nhãn dán cho bao bì nhằm mục đích quảng cáo, quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của sản phẩm một cách phổ biến và hiệu quả nhất. Sau đây hãy cùng với in ấn Tân Hoa Mai tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây.

In tem nhãn cho bao bì có vai trò như thế nào? 

Tem nhãn dán cho sản phẩm có vai trò rất quan trọng

Tem nhãn dán cho sản phẩm có vai trò rất quan trọng

Tem nhãn dán bao bì hay sản phẩm bắt buộc phải được gắn lên trên sản phẩm, bao bì ở một vị trí có thể dễ dàng quan sát và nhận biết được. Tem nhãn phải thể hiện được đầy đủ và rõ ràng các nội dung quy định mà không cần phải tháo rời các chi tiết hay các phần của sản phẩm đó.

Các thông tin được in trên tem nhãn của bao bì sản phẩm phải bao gồm đầy đủ: Mã vạch, thông tin về ngày sản xuất, hướng dẫn sử dụng hay hạn sử dụng, số lô,...ở từng lô hàng hoá khác nhau. Do vậy, mỗi sản phẩm khác nhau đều có một tem nhãn khác nhau, nhưng đều có thể giống nhau về màu sắc cũng như kích thước.

➔➔➔ Địa chỉ: In tem nhãn Tân Hoa Mai: 96/5A Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Những chất liệu in tem nhãn giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Một số chất liệu in tem nhãn được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Chất liệu in tem nhãn bằng nhựa trong suốt thường được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Tuỳ thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng sẽ chọn những chất liệu in tem nhãn giá rẻ khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Tân Hoa Mai có rất nhiều chất liệu tem nhãn để khách hàng lựa chọn, dưới đây là một số chất liệu được dùng nhiều nhất hiện nay.

  • Tem nhãn bằng giấy: Đây là loại tem nhãn được sử dụng phổ thông nhất trên thị trường. Mẫu tem nhãn in bằng giấy decal bóng, mặt sau được cố định bằng chất nhựa. Giấy decal thường chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn và có độ bền không cao.

  • Tem nhãn bằng nhựa PP: Mức độ thông dụng của dòng tem nhãn này chỉ xếp sau tem decal giấy, Tem nhãn nhựa PP có độ dày khoảng 0.076mm và mặt sau có lớp keo dính chắc chắn.

  • Tem nhãn bằng nhựa Polyester: Dòng tem nhãn có đặc tính chống thấm, chống nước tuyệt đối không như tem nhãn giấy . Nếu quý khách muốn in tem nhãn dán chất lượng cao thì tuyệt đối không nên bỏ qua chất liệu này.

  • Tem nhãn bằng nhựa Vinyl: Lớp tem nhãn này khi có tác động từ bàn tay con người thì ngay lập tức sẽ bị vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ. Vì vậy nó còn được sử dụng để in mã vạch bảo mật, tem niêm phong cho sản phẩm vô cùng an toàn.

Có thể nói, in tem nhãn giá rẻ có vai trò rất quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp quảng cáo hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn in tem nhãn cho sản phẩm của mình, hãy liên hệ với công ty Tân Hoa Mai để được tư vấn chi tiết nhé.

➔➔➔ Khám phá thêm: https://www.nguoiduatin.vn/in-tem-nhan-va-bi-quyet-chon-cac-mau-tem-nhan-ep-thu-hut-a647898.html